Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

Bên cạnh những điểm tích cực của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập thế giới, chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều vấn nạn xã hội hiện nay như: cờ bạc, trộm cắp, buôn bán người, buôn bán ma túy, …Để một xã hội có thể hạn chế được những vấn nạn này, chúng ta cần nâng cao hơn nữa nhận thức của mình về pháp luật, đặc biệt là pháp luật hình sự để tránh làm những điều mà pháp luật cấm, không cho phép công dân thực hiện. Để thực hiện được điều này, chúng ta cần sử dụng các biện pháp như: tăng cường giáo dục, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến những chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước….

Để nâng cao hơn ý thức của người dân, cũng như việc giáo dục nhân dân không vi phạm pháp luật hình sự, nhiều người đã tìm đến và nhờ sự tư vấn của luật sư trong lĩnh vực hình sự. Do đó, dẫn tới sự xuất hiện của dịch vụ tư vấn hình sự.

Khi đến với dịch vụ tư vấn hình sự, khách hàng sẽ được giáỉ đáp mọi thắc mắc như sau:

–           Tư vấn và giúp khách hàng  nhận thức rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tựng hoặc trước phiên tòa tránh tình tránh bị ép cung, dụ cung …

–           Cung cấp cho khách hàng các văn bản  pháp luật hình sự và các văn bản liên quan trong lĩnh vực hình sự. 

–   Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

+          Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

+          Đơn trình báo vi phạm;

+          Đơn xin bảo lãnh;  

+          Đơn kháng cáo;

+          Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

+          Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;…

Như vậy, bất cứ ai trong trường hợp cần tư vấn về hình sự thì lựa chọn đến dịch vụ tư vấn hình sự luôn là lựa chọn hợp lý để có thể được giải đáp và hướng dẫn.

Đánh giá của bạn về bài viết

Liên hệ luật sư

Tổng đài miễn phí: 19006672

Email: lienheluatsu@gmail.com

Facebook: www.fb.com/ddplvn