Dịch vụ tư vấn luật hình sự

Dịch vụ tư vấn luật hình sự với những luật sư hình sự hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm tham gia nhiều vụ án trên khắp các tỉnh thành như vụ án Giết người, cướp của, hiếp dâm, cố ý gây thương tích.

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa giúp đất nước thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án hỗ trợ từ nước ngoài tạo điệu kiện để phát triển đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống, nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều thách thức, vấn nạn trong xã hôi như: trộm cắp, cướp giật, giết người, buôn bán ma túy…Vì vậy, mọi người cần nâng cao nhận thức của mình đề không làm những điều mà pháp luật cấm, thực hiện đúng những gì mà pháp luật đã quy định.

Để nâng cao hơn ý thức của người dân, cũng như việc giáo dục nhân dân không vi phạm pháp luật hình sự, nhiều người đã tìm đến và nhờ sự tư vấn của luật sư trong lĩnh vực hình sự. Do đó, dẫn tới sự xuất hiện của dịch vụ tư vấn hình sự.

Khi đến với dịch vụ tư vấn hình sự, khách hàng sẽ được giáỉ đáp mọi thắc mắc như sau:

–           Tư vấn và giúp khách hàng  nhận thức rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tựng hoặc trước phiên tòa tránh tình tránh bị ép cung, dụ cung …

–           Cung cấp cho khách hàng các văn bản  pháp luật hình sự và các văn bản liên quan trong lĩnh vực hình sự.

–   Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

+          Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

+          Đơn trình báo vi phạm;

+          Đơn xin bảo lãnh;

+          Đơn kháng cáo;

+          Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

+          Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;…

Như vậy, bất cứ ai trong trường hợp cần tư vấn về hình sự thì lựa chọn đến dịch vụ tư vấn hình sự luôn là lựa chọn hợp lý để có thể được giải đáp và hướng dẫn.

Liên hệ luật sư

Tổng đài miễn phí: 19006672

Email: lienheluatsu@gmail.com

Facebook: www.fb.com/ddplvn