Bạn đồng hành cùng thương hiệu

Thương hiệu của bạn có một hình thức thể hiện đẹp mắt? Thương hiệu của bạn muốn có chỗ đứng trên thị trường? Bạn muốn thương hiệu của mình là duy nhất? Có cách nào để thực hiện nó không?

Mọi vấn đề đều có thể giải quyết và nếu vấn đề đó mà không giải quyết được thì yên tâm, đó không phải vấn đề. Những câu hỏi nêu trên đang là vấn đề của bạn thì vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay thôi. Hơn nữa còn là 3 trong 1. Với một thủ tục vô cùng đơn giản là đăng ký nhãn hiệu, bạn đã có thể yên tâm kinh doanh và chờ thành quả.

            Đăng ký nhãn hiệu là một thủ tục nhằm xác lập quyền đối với nhãn hiệu. Trong đó nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, cá nhân khác nhau. Nghe có vẻ học thuật vậy chứ nhãn hiệu chính là những logo, hay đơn giản là phần hình và phần chữ nổi bật trên sản phẩm, hay gắn liền với dịch vụ của cá nhân, công ty, có thể có cả các cơ quan tổ chức. Nhãn hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của tổ chức, cá nhân trong cùng một lĩnh vực hoạt động.

            Khi đăng ký nhãn hiệu, nhãn hiệu được bảo hộ cả phần hình và phần chữ, phần chữ trên nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền, có nghĩa là trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, chỉ duy nhất bạn có cái tên đó, còn phần hình, ngoại trừ các yếu tố không được bảo hộ thì phần hình đó cũng được bảo hộ độc quyền. Vậy làm thế nào để đăng ký nhãn hiệu?

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi! Bạn sẽ được các luật sư tư vấn nhãn hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tư vấn để biết làm thế nào để đăng ký nhãn hiệu. Dịch vụ trọn gói, hồ sơ đơn giản, quá dễ dàng để xây dựng cho mình một quá trình phát triển đi từ đăng ký nhãn hiệu.

Liên hệ để được tư vấn, Công ty TNHH tư vấn A&S, Phòng 1704, tầng 17 tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phương Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0435551315

Liên hệ luật sư

Tổng đài miễn phí: 19006672

Email: lienheluatsu@gmail.com

Facebook: www.fb.com/ddplvn